com

บริการด้านคอมพิวเตอร์ 

1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name  ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของทางลูกค้าเองว่า ต้องการคอมพิวเตอร์แบบไหน แต่ก่อนที่ลูกค้าทุกท่านจะตัดสินใจเลือกซื้อคอมพิวเตอร์กับเรา เราจะให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนเสมอ ว่าลูกค้าควรที่จะตัดสินใจเลือกใช้คอมพิวเตอร์แบบไหนให้ตรงกับความต้องการ คุ้มค่าต่อการใช้งาน และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด โดยสินค้าที่ซื้อไปจากเรานั้น เรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น และเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน หรืออุปกรณ์เสียหาย ในระยะเวลาของการ รับประกัน ทางเรายินดีที่จะเข้าไปตรวจเช็คฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และจะดำเนินการเคลมสินค้าให้เร็วที่สุด หากอุกรณ์ดังกล่าวต้อง การใช้งานเร่งด่วน เรามีอุปกรณ์ให้สำรองใช้งาน เพื่อให้งานของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ 

 2. บริการซ่อม อับเกรด คอมพิวเตอร์  ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานซ่อมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ที่จะช่วยท่านวิเคราะห์ ปัญหา หรือหาสาเหตุ ว่าอาการคอมพิวเตอร์ของท่านนั้นเกิดปัญหาจากอะไร ปัญหาจากตัวอุปกรณ์ (Hardware) ปัญหาจากระบบปฏิบัติการ (Operating Systems :OS) ปัญหาจากโปรแกรมต่าง (Software ) ที่ติดตั้งลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน หรือปัญหาที่เจอกันบ่อยๆคือ ปัญหาจากไวรัสคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว 

 3. Computer Maintenance คือการบริการ เกี่ยวกับ การซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์  ยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ฟรี  บริการตรวจเช็คคอมพิวเตอร์ เพื่อค้นหาปัญหาหรือสาเหตุที่ทำให้คอมพิวเตอร์ใช้งานไม่ได้  เพื่อให้บริษัท องค์กร หรือหน่วยงานของท่านสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราได้แบ่งรูปแบบการบริการเกี่ยวกับ  Computer Maintenance ออกเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้ 

บริการตรวจเช็คระบบ  Computer แบบ Onsite Service (case by case) 

บริการตรวจเช็คระบบ  Computer แบบรายเดือน (Preventive Maintenance Monthly) 

บริการตรวจเช้คระบบ  Computer แบบรายปี (Preventive Maintenance Yearly)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IMAGE

บริการด้านกล้องวงจรปิด


บริการด้านกล้องวงจรปิด (CCTV) 1. CCTV Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  CCTV  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มทุน...
IMAGE

บริการให้เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบ Thin Client


ท่านกำลังเจอปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ใช่หรือไม่
IMAGE

บริการด้านคอมพิวเตอร์


บริการด้านคอมพิวเตอร์  1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name...
IMAGE

บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ


บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ บริการวางระบบ FILE SERVER  | ระบบ ACTIVE DIRECTORY (AD) บน Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 , Windows Server 2012 R2   Install Active Directory Service Create User account – สร้าง User พร้อมแยก...
IMAGE

บริการออกแบบและดูแลเว็บไซต์ เริ่มต้นที่ 6,900 บาท


ทีมนักออกแบบเว็บไซต์ หรือทีมนักพัฒนาเว็บไซต์ ( web design ) ซึ่งพร้อมให้บริการจัดทำเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า...
IMAGE

บริการติดตั้ง LAN, WIFI, FIber optic


บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค (Network)  1. Network Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  Network  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า...
IMAGE

บริการด้านระบบตู้สาขาระบบไอพี (IP-PBX) และ ไอพีโฟน (IP-PHONE)


        CooVox ทุกรุ่น เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่เต็มเปี่ยม เช่น Remote Extensions, Remote Office Connection, Conference Bridge, Call Recording, Call Detail Records (CDR), Automatic Call Distribution (ACD), Unified Messaging (Voicemail to Email)...
IMAGE

บริการด้านระบบประชุมทางไกล VDO Conference


ระบบ VDO CONFERENCE ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ       ระบบ VDO CONFERENCE การประชุมทางไกลผ่านจอภาพ VDO...
IMAGE

บริการด้านระบบกันขโมยไร้สาย


  สั่งซื้อสินค้า ระบบกันขโมยแบบไร้สาย ควบคุมด้วย APP บนมือถือ (Cloud Alarm Wi-Fi) เป็นระบบกันขโมยแบบไร้สาย ยี่ห้อ Hi-view   ตัว Sensor...
IMAGE

บริการติดตั้งระบบจัดการ Internet WIFI Hotspot


  iBSG  Download  Shop Now   iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway) คือโซลูชั่นสมบูรณ์แบบที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สาย...
IMAGE

บริการด้านบ้านอัจฉริยะ (Smart Home)


Smart home หรือบ้านอัจฉริยะ คือการใช้เทคโนโลยีมาควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ,...
IMAGE

บริการด้าน Digital Signage


Digital Signage คือ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านจออิเล็กทรอนิค ที่เป็นอนาคตของสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่ง นำมาใช้แทนสื่อสิ่งพิมพ์...
IMAGE

บริการออกแบบระบบจัดการร้านอาหาร Restaurant Management System


                 ระบบจัดการร้านอาหาร (Restaurant Management System) ระบบร้านอาหาร ถูกออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการร้านอาหาร...
IMAGE

บริการด้านป้ายโฆษาณา LED และจอ LED


                     ในปัจจุบัน ป้ายโฆษณา LED เป็นสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น...