LED Display System
จำหน่ายและติดตั้ง จอโฆษณา LED รองรับหลายภาษา
AHD CCTV System
กล้องวงจรปิดระบบ AHD ดูผ่านมือถือฟรี
IP Camera System
กล้องวงจรปิดระบบ IP ดูผ่านมือถือฟรี
Engenius Neutron Series
Neutron Series โซลูชันด้านเครือข่ายที่ออกแบบมาเพื่อ WLAN โดยเฉพาะ
Nebula
โซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสามารถสร้างป้ายโฆษณาดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถานศึกษา
Solar Street Lights
ชุดไฟฟ้าไร้สาย โซล่าไลท์

Smart home หรือบ้านอัจฉริยะ คือการใช้เทคโนโลยีมาควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ,  มีระบบการจัดการพลังงาน ระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติทั้งภายในและรอบตัวบ้าน  ส่วนใหญ่จะควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยทั่วไปเรียกว่า home automation ซึ่งสามารถถูกจำแนกความสามารถและความซับซ้อนในการควบคุมออกเป็น

1.       ระบบควบคุมไฟฟ้าแสงสว่าง เช่น เปิด/ปิด หรือปรับระดับความสว่าง

2.       ระบบควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น สั่งงานเครื่องปรับอากาศ หรือการเปิดปิดม่าน

3.       ระบบความบันเทิงภายในบ้าน เช่น สั่ง Internet radio ให้ทำงานในห้องที่ ผู้ใช้อยู่ และปิดเมื่อผู้ใช้ออกจากห้อง

4.       ระบบบริหารพลังงาน และพลังงานสำรอง เช่น การปิด/เปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆโดยขึ้นกับสิ่งแวดล้อม

5.       ระบบสื่อสาร เช่น รับ/ส่ง ข้อความหรือคำสั่งระหว่างผู้ใช้

6.       ระบบรักษาความปลอดภัย เช่น เชื่อมต่อระบบกันขโมย/กล้อง กับ บ.รักษาความปลอดภัย

ระดับของความซับซ้อนนี้ ขึ้นอยู่กับงบประมาณของผู้อยู่อาศัยว่าจะเลือกให้อัตโนมัติขนาดไหน และจะให้มีอะไรอัจฉริยะบ้าง บางคนอาจจะต้องการเพียงแค่ สามารถสั่งเปิดปิด อุปกรณ์ต่างๆจาก Tablet เช่น iPad หรือจากมือถือ หรือให้อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน โคมไฟ แอร์ ทีวี  เปิดปิดเองอัตโนมัติจากการวัดด้วย sensor หรือประมวลผลชุดคำสั่งจาก user profile ว่าผู้ใช้น่าจะต้องการให้ระบบควบคุมปฏิบัติเช่นไร

อุปกรณ์ที่ใช้ในระบบ home automation สามารถถูกแยกได้เป็น 4 ส่วนหลัก คือ

1) Sensors ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ตรวจจับต่างๆเช่น อุณหภูมิ ความเคลื่อนไหว ความสว่าง กล้องวีดีโอ รวมทั้งอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ

2) Actuators คืออุปกรณ์ที่ปฏิบัติตัวต่อสิ่งแวดล้อมทางกายภาพ เช่น สวิทช์เปิด/ปิดไฟฟ้า อุปกรณ์ควบคุมระดับความสว่างหลอดไฟ (Dimmer) มอเตอร์ควบคุมระบบม่าน และอื่นๆ

3) Control center คือระบบคอมพิวเตอร์ ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการรับรู้สภาพแวดล้อม ประมวลผลสถานะการและ ส่งสันญาญควบคุม Actuators ต่างๆ

4) Controlling devices อุปกรณ์ควบคุมระบบไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่แผงควบคุมหรือรีโมทคอนโทรลเท่านั้น ชุดควบคุมสามารถอยู่ในรูปของ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์พกพา (tablets e.g. iPad, Galaxy tab) เวปเบราเซอร์ (web browsers) และระบบ SMS

ตัวอาคารสามารถถูกโปรแกรมให้ตอบสองต่อระบบภายนอกทั้งในรูปแบบของ profile และ real-time interactive (หรือ event based)

ตัวอย่างระบบที่ใช้ profile เช่น

1) เมื่อผู้ใช้สร้าง profile สำหรับการ ประชุมในสำนักงาน หลอดไฟในห้องอื่นๆนอกจากห้องประชุมจะถูกดับลง อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ยังสามารถที่จะเดินไปเปิด/ปิด สวิทซ์ที่ผนังห้องได้เองโดยที่ไม่ต้องกดจากแผงควบคุม

2) profile รับประทานอาหารเย็น เมื่อสั่งงานใช้ profile นี้ (ซึ่งอาจสามารถสั่งงานได้ด้วยเสียงผ่าน control device) ระบบไฟในห้องอาหารจะถูกหรี่ลงในระดับที่ตั้งไว้ (predefined dimmer) และเปิดไฟในสีต่างๆที่อยู่ในโปรแกรม ตัว control center สามารถสั่งระบบ media center ในที่พักให้เล่นเพลงจาก internet radio ที่โปรแกรมไว้ และเปิดม่านหน้าต่างออก

3) profile สำหรับการดูภาพยนตร์ สามารถออกคำสั่งให้ไฟทุกดวงนอกเหนือจากห้องนั่งเล่นดับลง

และในรูปแบบการควบคุม real-time interactive นั้นหมายถึง ส่วน control center นั้นได้รับรู้สภาวะแวดล้อมจาก sensors และสั่งงาน actuators ยกตัวอย่างเช่น

1) เมื่อมีแสงแดดส่องเข้ามาในห้องและสร้างความร้อนได้ในระดับที่ตั้งไว้ ระบบจะสั่งงานปิดม่านโดยอัตโนมัติ

2) ระบบสั่งการเปิดเครื่องปรับอากาศ เมื่อทราบว่าเจ้าของบ้านกำลังเดินทางมาถึงบ้าน โดยรับคำสั่งจาก mobile application โดยตรงจากเจ้าของบ้าน หรือ ใช้การตรวจจับว่ามีรถเข้ามาจอดที่โรงจอดรถ เป็นต้น

3) ถ้าหากระบบ control center ทำงานบนระบบคอมพิวเตอร์ทั่วไป (windows หรือ linux) จะสามารถเพิ่มส่วนของกล้องเวปแคม (web camera) เข้าในระบบได้ไม่ยาก ซึ่งจะทำให้เพิ่มความสามารถในด้านของการรักษาความปลอดภัยเข้าไปได้อีก

สิ่งที่มากับระบบ home automation อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือระบบ wireless network ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถใช้ Internet ได้ทุกจุดในบ้าน และรวมเป็นส่วนหนึ่งของบ้านอัจฉริยะ ยกตัวอย่างเช่น สามารถใช้ Notebook, tablet, หรือมือถือ ที่อยู่ในมือเพื่อควบคุมสิ่งต่างๆ ภายในบ้านได้ (ด้วยการส่งคำสั่งต่างๆผ่าน internet เข้าไปยัง server ที่ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆในบ้าน แล้วส่งคำสั่งไปยังอุปกรณ์ให้ปฎิบัติตามคำสั่งนั้นๆ

ฟังดูแล้ว หลายๆคนอาจรู้สึกว่า ไกลตัวจังเลย แต่จริงๆแล้ว ในต่างประเทศ เรื่องการทำบ้านให้เป็นบ้านอัจฉริยะ หรือ สำนักงานอัจฉริยะ เป็นเรื่องที่มีมานานแล้ว และทำเองได้ง่ายๆ อุปกรณ์ก็มีขายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าที่ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน สำหรับราคาก็เริ่มต้นได้ตั้งแต่ประมาณ 1000 บาท และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการว่าจะต้องการใช้อุปกรณ์มากน้อยแค่ไหน และความซับซ้อนของระบบ


ในประเทศไทยเองก็มีบ้านหรือสำนักงานจำนวนมาก ที่เป็นบ้านหรือสำนักงานอัจฉริยะ  ซึ่งระดับความอัจฉริยะ ก็มีตั้งแต่มากไปหาน้อย อย่างเช่นโรงแรม Aloft  สุขุมวิท 11  ในกรุงเทพนี่เอง มีการนำเอาเทคโนโลยีที่มีอยู่แล้ว และไม่ได้หายากอะไร มาทำให้ห้องพักกลายเป็นห้องอัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมทุกอย่างได้ ด้วยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่รักความทันสมัยและอินเทรนด์ อีกทั้งเป็นการดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการเพิ่มขึ้นด้วย

ความอัจฉริยะของห้องพักที่เรียกว่า touch room ของโรงแรมแห่งนี้ จัดเป็นในลักษณะที่ยังต้องใช้คนเป็นผู้ควบคุมอยู่ ยังไม่ถึงกับสามารถตัดสินใจเองเพื่อดำเนิน action ต่างๆอย่างอัตโนมัติ แต่เป็นการรวมการออกคำสั่งทุกอย่างไว้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ด้วยคอนเซปที่ว่า แขกที่เข้ามาพัก จะได้พกพาโทรศัพท์มือถือ smart phone เครื่องนี้เครื่องเดียวเพื่อทำได้ทุกอย่าง ทั้งการโทร การใช้ควบคุมห้องพัก การขอความช่วยเหลือ การเข้าถึง internet การถ่ายรูป และอื่นๆอีกมากมาย

เริ่มตั้งแต่ การเปิดประตูห้องพัก บริษัท Fingi ผู้ที่ออกแบบระบบนี้ ก็ได้ใช้วิธีเพิ่ม RFID เข้าไปที่โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้สำหรับแทนกุญแจห้องได้เลย….เพียงนำโทรศัพท์มือถือไปจ่อตรงบริเวณเครื่องอ่าน ก็สามารถเปิดประตูได้แล้ว ….พอเข้าไปในห้อง ทุกอย่าง ก็สามารถควบคุมได้ด้วยโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวกับที่ใช้แทนกุญแจ ไม่ว่าจะเปิด-ปิดไฟ, เปิด -ปิด ม่าน, ควบคุมเครื่องปรับอากาศ ปรับอุณหภูมิ ปรับระดับพัดลม เปิด-ปิด, ควบคุมทีวี และยังมี apple TV ให้บริการอีกด้วย ซึ่งเป็นการสื่อสารแบบ 2  ทาง ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าจะปรับอะไรที่มือถือ ตัวควบคุมของอุปรกรณ์นั้นๆก็จะเปลี่ยนตาม และในทางกลับกัน หากเราควบคุมที่ตัวอุปกรณ์ ข้อมูลในมือถือเราก็จะเปลี่ยนตามเช่นกัน

และที่มีประโยชน์มากๆก็คือ เมื่อแขกในห้องพักออกไปข้างนอก แต่ลืมปิดไฟ ปิดแอร์ หรือปิดทีวี ก็สั่งเปิด ปิด หรือควบคุมจากภายนอกได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวกันนี้แม้ว่าจะอยู่ในระหว่างกำลังท่องเที่ยวอยู่ในที่ต่างๆนอกโรงแรม ผ่านทาง internet นั่นเอง หรือหากใกล้ๆจะกลับเข้ามาถึงห้องแล้ว จะสั่งให้เปิดแอร์ไว้ก่อนล่วงหน้า ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวนี้ได้เช่นกัน

สาเหตุที่ทำได้แบบนี้ ก็เพราะว่ามือถือเครื่องนี้ จะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่านทาง edge, 3G หรือ wi-fi และส่งสัญญาณคำสั่งต่างๆ เข้ามาที่ server ของโรงแรม และเครื่อง server นี้ก็จะส่งคำสั่งไปยังกล่องควบคุมที่เชื่อมต่อกับอุปรกรณ์ต่างๆด้วยสายไฟฟ้า และจะทำหน้าที่ออกคำสั่งให้อุปกรณ์ต่างๆ ทำตามคำสั่งที่ได้รับ เช่น เปิด ปิด ไฟ นั่นเอง ซึ่งหลักการนี้ ก็ถือเป็นแบบหนึ่งในการทำ smart room, smart home, smart office ในที่อื่นๆด้วย

IMAGE

บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค


บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค (Network)  1. Network Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  Network  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มทุน...
IMAGE

บริการด้านกล้องวงจรปิด


บริการด้านกล้องวงจรปิด (CCTV) 1. CCTV Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  CCTV  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มทุน...
IMAGE

บริการให้เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบ Thin Client


ท่านกำลังเจอปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ใช่หรือไม่
IMAGE

บริการด้านคอมพิวเตอร์


บริการด้านคอมพิวเตอร์  1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name...
IMAGE

บริการด้านออกแบบและดูแลเว็บไซต์


ทีมนักออกแบบเว็บไซต์ หรือทีมนักพัฒนาเว็บไซต์ ( web design ) ซึ่งพร้อมให้บริการจัดทำเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า...
IMAGE

บริการด้านระบบตู้สาขาระบบไอพี (IP-PBX) และ ไอพีโฟน (IP-PHONE)


        CooVox ทุกรุ่น เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่เต็มเปี่ยม เช่น Remote Extensions, Remote Office Connection, Conference Bridge, Call Recording, Call Detail Records (CDR), Automatic Call Distribution (ACD), Unified Messaging (Voicemail to Email)...
IMAGE

บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ


บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ บริการวางระบบ FILE SERVER  | ระบบ ACTIVE DIRECTORY (AD) บน Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 , Windows Server 2012 R2   Install Active Directory Service Create User account – สร้าง User พร้อมแยก...
IMAGE

บริการด้าน Digital Signage


Digital Signage คือ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านจออิเล็กทรอนิค ที่เป็นอนาคตของสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่ง นำมาใช้แทนสื่อสิ่งพิมพ์...
IMAGE

บริการด้านระบบประชุมทางไกล VDO Conference


ระบบ VDO CONFERENCE ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ       ระบบ VDO CONFERENCE การประชุมทางไกลผ่านจอภาพ VDO...
IMAGE

บริการด้านบ้านอัจฉริยะ (Smart Home)


Smart home หรือบ้านอัจฉริยะ คือการใช้เทคโนโลยีมาควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ,...
IMAGE

บริการติดตั้งระบบจัดการ Internet WIFI Hotspot


  iBSG  Download  Shop Now   iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway) คือโซลูชั่นสมบูรณ์แบบที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สาย...
IMAGE

บริการด้านระบบกันขโมยไร้สาย


  สั่งซื้อสินค้า ระบบกันขโมยแบบไร้สาย ควบคุมด้วย APP บนมือถือ (Cloud Alarm Wi-Fi) เป็นระบบกันขโมยแบบไร้สาย ยี่ห้อ Hi-view   ตัว Sensor...
IMAGE

บริการออกแบบระบบจัดการร้านอาหาร Restaurant Management System


                 ระบบจัดการร้านอาหาร (Restaurant Management System) ระบบร้านอาหาร ถูกออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการร้านอาหาร...
IMAGE

บริการด้านป้ายโฆษาณา LED และจอ LED


                     ในปัจจุบัน ป้ายโฆษณา LED เป็นสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น...
IMAGE เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพลิกโฉมดีไซน์แบบใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็มด้วยฟีเจอร์ระดับท็อปครบครัน และกล้องคู่ (Dual-Camera) เวอร์ชันใหม่!
วันพุธ, 13 กันยายน 2560
        เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 8 (ไอโฟน 8) , iPhone 8 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Apple... Read More...
IMAGE สถานการณ์การแพร่ระบาดและวิธีป้องกัน มัลแวร์เรียกค่าไถ่ Petya สายพันธุ์ใหม่ แพร่กระจายแบบเดียวกับ WannaCry เข้ารหัสลับข้อมูลทั้งดิสก์
วันพฤหัสบดี, 29 มิถุนายน 2560
สถานการณ์การแพร่ระบาด เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 มีรายงานการแพร่ระบาดของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Petya... Read More...
IMAGE มาอีกแล้ว มัลแวร์เรียกค่าไถ่ “Petya” แบบเดียวกับ “WannaCry” เกาหลียอมจ่าย 34 ล้าน
วันพุธ, 28 มิถุนายน 2560
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ประสานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ประเทศไทย (ไทยเซิร์ต)... Read More...
IMAGE บิล เกตส์ ใจบุญ ! บริจาคเงิน 1.5 แสนล้านบาท ให้การกุศล แต่ยังนั่งแท่นรวยที่สุดในโลก
วันพฤหัสบดี, 17 สิงหาคม 2560
บิล เกตส์ มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลก บริจาคหุ้นไมโครซอฟท์จำนวน 64 ล้านหุ้น หรือประมาณ 150,000 ล้านบาท... Read More...
IMAGE Home
วันพุธ, 26 เมษายน 2560
จำหน่ายและติดตั้ง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ระบบเน็ตเวิร์ค,WIFI Hotspot, กล้องวงจรปิด,คีย์การ์ด,จอ LED โฆษณา,... Read More...
IMAGE Google Maps Motorbike Mode นำทางจักรยานยนต์ ใช้ในไทยได้แล้ว
วันศุกร์, 20 กรกฎาคม 2561
กูเกิลประเทศไทยเปิดตัว Motorbike Mode ใน Google Maps แนะนำเส้นทางสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์... Read More...
IMAGE Facebook ซื้อกิจการ Fayteq สตาร์ทอัพด้าน “คอมพิวเตอร์วิทัศน์” ของเยอรมนี
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
  ปรีดี ฤกษ์วลีกุล 12/08/2017 Facebook ได้เข้าซื้อกิจการ Fayteq ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้าน คอมพิวเตอร์วิทัศน์ (Computer Vision)... Read More...
IMAGE EnGenius ปล่อย AP 3 รุ่นเด็ด รองรับ AC WAVE2 ทั้ง Indoor Outdoor และ In-Room พร้อมลุย ทุกทิศ ทั่วไทย ในราคาสุดประหยัด
วันพฤหัสบดี, 02 สิงหาคม 2561
EnGenius ปล่อย AP 3 รุ่นเด็ด รองรับ AC WAVE2 ทั้ง Indoor Outdoor และ In-Room พร้อมลุย ทุกทิศ ทั่วไทย ในราคาสุดประหยัด รายละเอียด... Read More...
IMAGE รีวิว ENS610EXT Outdoor Throughput
วันพุธ, 22 สิงหาคม 2561
รีวิว ENS610EXT Outdoor Throughput จากผลการตอบรับที่ดีจากการใช้งานภายในบ้านของ EnGenius ENS610EXT ด้วยประสิทธิภาพและราคาที่ประหยัดลง... Read More...
IMAGE รีวิว EnGenius Mesh Router EMR3000-Kit วิธีเพิ่มสัญญาณ WiFi ที่ง่ายที่สุด
วันศุกร์, 27 เมษายน 2561
           EnGenius Mesh Router EMR3000-Kit เป็นอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายในการเพิ่มประสิทธิภาพ WiFi ภายในบ้าน... Read More...
IMAGE Social Login Smart WiFi ระบบ WIFI hotspot ที่รองรับ Social login
วันศุกร์, 09 กุมภาพันธ์ 2561
อีกหนึ่งโซลูชั่นที่น่าสนใจของ RansNet คือ HotSpot Gateway Authentication มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์  HSG Series   Flexible User... Read More...
IMAGE Product Review -EnGenius In-Room AP
วันจันทร์, 15 พฤษภาคม 2560
  EnGenius In-Room AP.. โซลูชั่นเพื่อโรงแรมแห่งอนาคต ทุกวันนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักของโรงแรมระดับหรู... Read More...
IMAGE Product Review - EnGenius MESH พร้อมให้ใช้งานแล้วบน Neutron Series
วันจันทร์, 15 พฤษภาคม 2560
      MESH Topology คือรูปแบบการเชื่อมต่อกันของอุปกรณ์เครือข่ายในรูปแบบใยแมงมุม ซึ่งสำหรับการสื่อสารไร้สายแล้ว MESH... Read More...
IMAGE iBSG The Box Mini ออกแบบมาสำหรับ Remote Site ขนาดเล็ก เช่นร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรืออพาร์ทเมนต์ หรือโรงแรมขนาดเล็ก
วันอังคาร, 31 ตุลาคม 2560
* iBSG The Box Mini มาพร้อมกับ License 100 Con-current สามารถขยายเพิ่มได้ถึง 200 Con-current iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...
IMAGE EnGenius Switchs
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
     ** ขณะนี้ EnGenius ได้ปรับไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม POE Switch ไปเป็น Neutron Series Controller + POE Switch ทั้งหมดครับ... Read More...
IMAGE EnGenius Neutron Series
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
EnGenius Neutron Series คือ Centralized Management Wireless LAN Solution ที่สมบูรณ์แบบ มี Access Point ให้เลือกหลากหลาย... Read More...
IMAGE DrayTek 4 Wan Load Balance
วันศุกร์, 26 มกราคม 2561
  Vigor300B Quad-WAN Load Balancer Firewall Router 4 Gigabit Ethernet WAN for load balancing or failover 2 Gigabit LAN ports for facilitating business application 2 USB port for 3G/4G Backup (or Load Balancing), printer, or temperature sensor Robust SPI firewall with content filtering by... Read More...
IMAGE iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...